Những ứng dụng của xe nâng Mitsubishi forklift 3.0 ton

manager

Mitsubishi forklift 3.0 ton là loại xe nâng phổ biến nhất hiện nay, xe không chỉ giúp vận chuyển hàng hóa mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Những đặc điểm vượt trội của xe nâng Mitsubishi forklift

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng cho bạn lựa chọn, tuy nhiên xe nâng hãng Mitsubishi được đánh giá là hãng uy tín nhất. Xe nâng Mitsubishi có 2 dòng xe chủ yếu là xe nâng dầu và xe nâng điện. Mỗi loại xe đều có những ưu nhược điểm khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng xe của khách hàng và phục vụ cho quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng.

Xe nâng Mitsubishi forlift có độ bền cao, việc sửa chữa, bảo dưỡng xe khi cần cũng không quá khó khăn. Xe được trang bị hệ thống điều khiển công nghệ cao giúp xe hoạt động linh hoạt, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho hàng hóa, người lái. Khi sử dụng xe nâng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, vì khi có sự hỗ trợ của xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê người nâng nhấc hàng hóa

Xe có nhiều mẫu với trọng tải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và chắc chắn, xe nâng Mitsubishi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Những ứng dụng của xe nâng Mitsubishi forklift 3.0 ton

Xe nâng Mitsubishi forklift 3.0 ton có sức nâng và chiều cao nâng lớn, nhẹ nhàng và liên tục. Xe sử dụng được ở bất kỳ môi trường làm việc nào, trong điều kiện địa hình gồ ghề, khó di chuyển. Nếu chịu khó bảo dưỡng cho xe thì tuổi thọ sử dụng của xe là rất cao.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng xe nâng Mitsubishi forklifr 3.0 tấn do những ứng dụng tuyệt vời của nó:

– Xe sử dụng trong hoạt động sản xuất, các kho bãi để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí nhân công, lao động cũng như sức lựa bỏ ra.

– Xe có thể sử dụng tại các nhà kho nhỏ để vận chuyển những loại hàng hóa nhẹ như thực phẩm, hàng tiêu dùng do sức nặng không quá lớn, phù hợp với tải trọng của xe là 3.0 tấn.

– Trong điều kiện hàng hóa của bạn ở trên cao và chiều cao nâng của xe không đáp ứng được thì bạn có thể thương lượng và yêu cầu với nhà sản xuất để có những thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu suất cũng như chất lượng làm việc của xe, bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của xe được bao nhiêu giờ/ca, không gian, thời gian di chuyển như thế nào, hàng hóa cũng ảnh hưởng đến tiến độ của xe.

Nếu bạn cần tư vấn mua xe nâng Mitsubishi forklift 3.0 ton có thể liên hệ đến thông tin sau:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1