Nơi bán xe nâng gas khu công nghiệp uy tín

manager

Những chiếc xe nâng gas sẽ là những trợ thủ đắc lực của những công ty, doanh nghiệp trong việc bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên có một vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn đó là ở đâu bán xe nâng gas khu công nghiệp uy tín?

Xe nâng gas khu công nghiệp có vai trò gì?

Giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí

Khi đầu tư một chiếc xe nâng gas sẽ giúp các doanh nghiệp giảm sức lao động trong việc vận chuyển, đồng thời tăng năng suất lao động. Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, xe nâng gas còn có tác dụng cơ giới hóa quá trình vận chuyển, giúp cho mọi thứ diễn ra nhanh chóng hơn vì vậy doanh nghiệp ít tốn chi phí hơn.

Giúp khu công nghiệp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn

Trước đây nếu như nâng hạ vận chuyển hàng hóa có khối lượng nặng thì con người sẽ phải thực hiện được nhiều công việc khó khăn, thậm chí có những trường hợp còn không thể thực hiện được. Tuy nhiên, ngày nay với chiếc xe nâng gas thì việc nâng hạ các hàng hóa trong các kho hàng hay nâng trong các cầu cảng lớn diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăm tấn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa khi nâng hạ

Trong các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp thì điều đáng quan tâm và lo ngại nhất đó chính là tai nạn lao động. Đối với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thì phải khuân vác những hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh điều này khiến cho người lao động bị giảm tầm nhìn, mà không có bất kỳ những thiết bị bảo hộ lao động nào bảo vệ.

Xe nâng gas khu công nghiệp

Xe nâng gas khu công nghiệp

Nếu như không sử dụng xe nâng gas khu công nghiệp thì những tai nạn lao động xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như đối với chất lượng của sống của người lao động sau này.

Nơi bán xe nâng gas khu công nghiệp uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán xe nâng gas khu công nghiệp uy tín, giá tốt hãy nhanh chóng liên hệ Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối xe được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng xe, giá cả cũng như các dịch vụ kèm theo.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại xe nâng từ xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng điện, xe nâng gas khu công nghiệp xe nâng tay với đầy đủ các loại trọng tải khác nhau, đảm bảo sẽ phục vụ và đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Mỗi loại xe mà công ty cung cấp ra thị trường đến tay các khách hàng, doanh nghiệp đều được kiểm chứng và cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành. Không chỉ vậy công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam còn cung cấp các loại xe nâng gas khu công nghiệp với mức giá cạnh tranh phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe nâng Mitsubishi hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1