Ở đâu bán Mitsubishi forklift 2.5 ton chính hãng?

manager

Mitsubishi forklift 2.5 ton được xem là dòng sản phẩm sở hữu độ tin cậy cao trong việc ứng dụng vào các ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa. Xe mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về dòng xe siêu bền và có tuổi thọ cao.

Đặc điểm xe Mitsubishi forklift 2.5 ton

Phần lớn các dòng xe nâng Mitsubishi được ưa chuộng tại Việt Nam là do sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng sửa chữa.

Hầu hết các kỹ sư cũng như khách hàng không gặp nhiều khó khăn hay tốn quá nhiều tiền trong việc bảo trì xe nâng Nhật Bản. Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn được ứng dụng công nghệ điều khiển điện tử vào hệ thống di chuyển, càng nâng hạ, động cơ máy.

Đặc biệt, hệ thống công nghệ điều khiển điện tử giúp xe hoạt động hiệu quả, tiết kiện nhiên liệu và nâng cao độ an toàn cho người vận hành cũng như hàng hóa.

Mitsubishi forklift 2.5 ton được sản xuất ngay tại nhà máy hãng Mitsubishi với toàn bộ linh kiện cao cấp, giúp loại bỏ được những hệ thống điện phức tạp, giảm chi phí khi mua xe cho khách hàng, và điều quan trọng là giúp xe khắc phục được những nhược điểm về tuổi thọ sau một thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, nói về xe nâng Mitsubishi 2.5 ton chất lượng chính hãng, sản phẩm sử dụng động cơ S4S mạnh mẽ, nâng cao tải trọng khi vận chuyển, động cơ siêu bền Nissan K25, càng sau nâng cao giúp xe có thể hoạt động ổn định mà không cần đến hệ thống chống nghiêng hay chống lột.

Mitsubishi forklift 2.5 ton có phiên bản xe nâng gas và xe nâng diesel, toàn bộ linh kiện thay thế hay nhiên liệu cung cấp cho xe bán rộng rãi trên thị trường hoặc bạn có thể tìm đến nhà phân phối chính hãng để tự tư vấn và cung cấp thiết bị.

Ở đâu bán Mitsubishi forklift 2.5 ton chính hãng?

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là công ty con thuộc 100% vốn của tập đoàn Goldbell được thành lập 9/2012. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như am hiểu thị trường ngành xe nâng, công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ chất lượng và có hiệu quả sử dụng cao, giúp khách hàng giải quyết được những yêu cầu về vận chuyển hàng hóa tại các nhà kho, bãi sản phẩm.

Hiện nay, Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị đại lý độc quyền xe nâng hãng Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, xe nâng điện, xe nâng tay…với đầy đủ trọng tải và yêu cầu làm việc của nhà xưởng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xe Mitsubishi forklift 2.5 ton tại công ty, với chất lượng dịch vụ và sự tận tâm được đưa lên hàng đầu, công ty sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Trong quá trình bảo hành xe nâng, khách hàng có thể đến đại lý để yêu cầu bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất và thay thế những thiết bị cần thiết

Mọi thông tin xin liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1