Ở đâu bán xe nâng hàng Hà Nội chính hãng?

manager

Ở đâu bán xe nâng hàng Hà Nội chính hãng là câu hỏi lớn cho những người đang có nhu cầu mua xe. Để giải đáp câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng hàng?

Xe nâng giúp tiết kiệm thời gian

So với việc sử dụng sức lao động của công nhân bốc vác hay dùng xe đẩy chở đi khắp nơi thì xe nâng hàng chính là phương tiện giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Bạn chỉ cần mất từ 5 đến 10 phút là có thể bốc hàng hóa lên xe và mất khoảng thời gian tương đương để di chuyển các hàng hóa có trọng lượng lớn đến vị trí mình mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều loại xe nâng hàng với những mức giá khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để tìm một xe nâng hàng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu như doanh nghiệp bạn vận chuyển hàng nặng dùng trong các nhà kho, xí nghiệp thì nên lựa chọn xe nâng hàng chạy bằng động cơ diesel rất khỏe với trọng tải nặng. Còn nếu bạn chỉ sử dụng cho việc nâng hạ hàng hóa đơn giản, gọn nhẹ thì nên lựa chọn xe nâng điện hoặc xe nâng tay và nên thuê nếu như không sử dụng thường xuyên để có thể tiết kiệm được thời gian công sức.

Nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Thị trường xe nâng hàng hiện nay ngày càng phát triển rộng rãi với nhiều hãng xe khác nhau. Mỗi hãng sẽ có những công nghệ, kỹ thuật sản xuất hiện đại, do vậy luôn đảm bảo hiệu quả công việc ở mức tốt nhất.

Ngoài ra những dòng xe nâng hàng này thường được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại, do vậy đảm bảo an toàn cho người điều khiển cũng như hàng hóa trong quá trình vận hành.

Các loại xe được thiết kế tinh tế, hệ thống máy móc được cải thiện giúp việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Mọi loại hàng hóa khi được bốc dỡ hay di chuyển bằng xe nâng hàng sẽ hạn chế rơi vỡ, hỏng hoặc gây ra những thiệt hại khác về người và kinh tế. Con người khi làm việc với loại xe nâng hàng cũng không mất quá nhiều sức lực và thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của công việc.

Ở đâu bán xe nâng hàng Hà Nội chính hãng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, có rất nhiều địa chỉ cung cấp xe nâng hàng Hà Nội. Nếu quý khách đang muốn sử dụng xe nâng hàng chính hãng, có chất lượng tốt và giá cả hợp lý hãy đến với Goldbell Equipment Việt Nam.

Goldbell Equipment Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối xe nâng thương hiệu Mitsubishi. Khi lựa chọn chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của xe.

Chúng tôi cam kết cung cấp xe nâng Mitsubishi chính hãng. Mỗi loại xe đều đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc.

Bên cạnh đó, giá thành xe nâng hàng Hà Nội mà Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chế độ bảo hành xe nâng hàng của Goldbell Equipment Việt Nam cũng được khách hàng đánh giá cao.

Để mua xe nâng hàng Hà Nội chính hãng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1