Ở đâu bán xe nâng Mitsubishi chính hãng

dangtam.act

Ở đâu bán xe nâng Mitsubishi chính hãng chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho doanh nghiệp và người có nhu cầu mua xe nâng trong bài viết này nhé!

Về xe nâng hãng Mitsubishi

Mitsubishi nổi tiếng từ lâu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô, ngân hàng, tàu điện. Thế nhưng thật là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến Mitsubishi như là một hãng xe nâng được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Mitsubishi cũng đã phát triển, mở rộng mạng lưới sản xuất và phân phối đến các thị trường Châu Á-Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam để phục vụ vận chuyển hàng hóa, nâng tải hạng nặng.

Xe nâng hàng gia nhập vào tập đoàn Mitsubishi từ năm 1970 – thời kỳ công nghiệp hóa tại Nhật Bản phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm chính được sản xuất là các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay cao hay loại xe nâng làm việc được trong điều kiện đặc biệt.

Các sản phẩm xe nâng Mitsubishi đã được chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng và sự an toàn khi vận hành.

Ở đâu bán xe nâng Mitsubishi chính hãng

Hiện nay, xe nâng hãng Mitsubishi đã được sử dụng nhiều tại thị trường Việt nam. Qua những khảo sát và đánh giá, chúng tôi thấy khách hàng mua xe thường tìm hiểu thông tin trên mạng qua một số nhà phân phối xe nâng để được báo giá. Có những khách hàng sẽ tìm đến địa chỉ quen thuộc để mua xe hoặc mua qua trung gian, qua sự giới thiệu của bạn bè, gia đình mà không nắm cho mình được một địa chỉ tin cậy.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Goldbell Equipment Việt Nam là công ty con thuộc 100% vốn của tập đoàn Goldbell. Công ty có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên am hiểu thị trường kinh doanh tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy và đem lại những dịch vụ vượt trội.

Goldbell Equipment Việt Nam được thành lập từ 9/2012 và trở thành nhà phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi chính hãng trên thị trường từ tháng 3/2013.

Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe nâng Mitsubishi, công ty cung cấp đầy đủ các loại xe nâng từ xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong sử dụng nguyên liệu diesel, xăng, ga đến các loại xe nâng tay cao, xe nâng đặc biệt với đầy đủ trọng tải. Mỗi loại đều được đảm bảo về chất lượng, động cơ vận hành đi kèm là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, uy tín, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, khả năng nghiệp vụ cao có thể hỗ trợ bất kỳ những yêu cầu nào của khách hàng.

Đặc biệt, Goldbell Equipment còn mang đến giá cả cạnh tranh cho sản phẩm, phù hợp với tình hình kinh tế của doanh nghiệp Việt Nam, sẵn sàng đưa ra được giá tốt nhất cho xe nâng chất lượng nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Mitsubishi chính hãng có thể liên hệ đến thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp?
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp? Là cân hỏi khiến nhiều...
Vai trò của xe nâng tại các khu công nghiệp
Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay....
Dịch vụ thuê xe nâng khu công nghiệp nào uy tín?
Hiện nay, có nhiều người cảm thấy thắc mắc dịch vụ thuê xe nâng khu công...
sp 1