Ở đâu cho thuê xe nâng hàng chính hãng uy tín?

dangtam.act

Xe nâng là một trong những công cụ không thể thiếu trong việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa cho các doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán sản phẩm này. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc chưa có vốn đầu tư mà nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe. Vậy ở đâu cho thuê xe nâng chính hãng và uy tín?

Có nên thuê xe nâng hàng không?

Thuê xe nâng hàng là một trong những biện pháp tốt giúp cho các doanh nghiệp có thể giải quyết nhanh chóng việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng. Đặc biệt khi doanh nghiệp không có đủ điều kiện tài chính để đầu tư xe hay không sử dụng thường xuyên, cần dùng nhiều loại xe khác nhau để nâng hàng hóa thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất.

Nếu như bạn thuê xe chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải là có thể sở hữu chiếc xe trong một thời gian nhất định. Điều này giúp tiết kiệm nhiều lần khi mua xe mới.

Một lợi ích khác từ việc thuê xe nâng hàng đó chính là bạn luôn được tiếp cận với những loại xe mới nhất. Đặc biệt có thể dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu thực hiện vận chuyển, nâng hạ hàng hóa theo dự án, thời vụ thì việc thuê xe nâng chính là giải pháp tốt nhất.

Nếu như doanh nghiệp thiếu nhân sự quản lý và điều hành xe thì thuê xe nâng hàng sẽ giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng.

Khi công ty, doanh nghiệp cần đến số lượng lớn xe nâng nhưng không đủ.

Một lý do khác bạn nên thuê xe nâng đó chính là khi thuê xe bạn sẽ không mất thời gian vào việc nghiên cứu tìm hiểu những vấn đề của xe, các sự cố khắc phục, xử lý. Bởi những chuyên gia, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Khi thuê xe nâng 10 ton sẽ giúp bạn có thể dự đoán và kiểm soát được chi phí, bảo vệ khỏi vấn đề tăng vọt của chi phí bảo hiểm.

Ở đâu cho thuê xe nâng hàng chính hãng uy tín?

Hiểu rõ được những lợi ích từ việc thuê xe nâng hàng, Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) hiện đang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo thuê xe nâng chất lượng nhất, lựa chọn đa dạng, nhất, đồng thời đảm bảo được mức giá thành rẻ nhất.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng với công suất và hiệu quả làm việc cao. Không chỉ vậy với số lượng xe nâng lớn đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, cho đến trọng tải, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tại đơn vị chúng tôi.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) cho thuê theo nhiều hình thức khác nhau như: Cho thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, mua và cho thuê lại.

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của công ty còn nhận được chế độ bảo trì tốt nhất. Bạn sẽ không phải chi trả bất cứ loại chi phí nào ngoài nhiên liệu và nhân công. Đồng thời được kỹ thuật hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng trong quá trình bàn giao xe.

Để tìm được địa chỉ cho thuê xe nâng hàng uy tín xin vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenanghangmitsubishi.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh
Tìm địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh là việc làm rất quan...
Tìm hiểu dịch vụ thuê xe nâng tại Hà Nội
Xe nâng hàng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp và các...
Sửa xe nâng tại Hà Nội chất lượng cao giá rẻ
Xe nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi các doanh...
Ở đâu sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng tốt nhất?
Quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng....
Dịch vụ sửa xe nâng tại Vĩnh Phúc uy tín chất lượng
Sửa xe nâng tại Vĩnh Phúc là một trong các nhu cầu cần thiết của các...
sp 1