Phụ tùng xe nâng Mitsubishi chính hãng, chất lượng cao

manager

Phụ tùng xe nâng Mitsubishi chính hãng, chất lượng cao sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ của mình nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt đối với các dòng xe nâng của hãng.

Tại sao doanh nghiệp cần thay thế phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng thường có thời gian sử dụng lâu dài nhưng chúng ta không thể tính toán chính xác thời gian sử dụng của nó. Đối với một số bộ phận như hệ thống máy, bo mạch, đặc biệt là acquy thì nên có thời gian thay thế từ 3-5 năm tùy theo điều kiện sử dụng của doanh nghiệp.

Việc thay thế phụ tùng không có nghĩa là chúng ta sẽ thay thế toàn bộ phụ tùng, do đó khách hàng sẽ được tư vấn để cân nhắc thay các phụ kiện yếu kém, đã hư hỏng để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng cần quan tâm đến xe nâng của mình để đi bảo hành thường xuyên, thông qua đó, chúng ta sẽ biết phụ tùng nào cần thiết sửa chữa để cho xe hoạt động lâu dài.

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là quốc gia phát triển về công nghệ, do đó phụ tùng xe nâng Nhật Bản có chất lượng tuyệt vời về độ an toàn về bền vững, đặc biệt là phụ tùng xe nâng Mitsubishi.

Việc sử dụng phụ tùng có chất lượng cao không những giúp xe hoạt động tốt mà còn giảm thiểu chi phí về lâu về dài. Bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được cung cấp dịch vụ phụ tùng, bảo dưỡng một cách tin cậy nhất.

Bạn cũng cần tham khảo một số thông số như model xe, trọng tải, thông số máy móc, thậm chí là đời xe để tránh sai lệch về kích thước và thông số kỹ thuật không mong muốn.

Thay thế phụ tùng xe nâng Mitsubishi ở đâu?

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là công ty con thuộc 100% vốn của tập đoàn Goldbell được thành lập 9/2012.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như am hiểu thị trường ngành xe nâng, công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ chất lượng và có hiệu quả sử dụng cao, giúp khách hàng giải quyết được những yêu cầu về vận chuyển hàng hóa tại các nhà kho, bãi sản phẩm.

Hiện nay, Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị đại lý độc quyền xe nâng hãng Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, xe nâng điện, xe nâng tay…với đầy đủ trọng tải và yêu cầu làm việc của nhà xưởng, đồng thời cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng xe nâng Mitsubishi chính hãng, chất lượng cao.

Các chương trình bảo trì và bảo dưỡng xe nâng sẽ được lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng và yên tâm nhất cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gjan và chi phí. Và trong khi công ty chúng tôi tập trung cho xe nâng của bạn thì bạn chỉ cần tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

Để đảm bảo các thiết bị được thay thế nhanh gọn, mỗi đại lý của chúng tôi đã được cung cấp phụ tùng xe nâng Mitsubishi có sẵn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về quyền lợi của mình, hãy hỏi đại lý xe nâng Mitsubishi gần bạn nhất để được giải đáp kịp thời. Chúng tôi có đầy đủ các loại bảo hành cho phụ tùng xe nâng Mitsubishi khi thiết bị không đảm bảo hay bạn muốn sửa chữa, thay thế đột xuất.

Thông tin liên hê:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1