Review một số dòng xe nâng điện 2 tấn trên thị trường

Xe nâng điện 2 tấn là loại xe nâng phổ biến, sử dụng hệ thống điện năng làm nguồn nhiên liệu chính, phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Hãy cùng chúng tôi review về một số dòng xe nâng điện được ưa chuộng hiện nay nhé!

Xe nâng điện Mitsubishi 2 tấn

 

Xe nâng điện Mitsubishi 2 tấn là loại xe nâng 4 bánh, người ngồi lái và có chiều cao nâng 3m.

Kết cấu xe chắc chắn, nhỏ gọn với bán kính quay vòng rộng rãi giúp xe dễ dàng di chuyển trong điều kiện địa hình khó khăn. Hệ thống giá kệ được đánh giá là linh hoạt ở vị trí nâng hạ hay điều phối các nguồn hàng hóa.

Bộ nạp nguồn được thiết kế có công suất sử dụng tối đa lên đến hàng giờ làm việc, song chỉ cần nạp đầy năng lượng trong vòng 2h đồng hồ với chi phí vô cùng rẻ.

Xe nâng điện 2 tấn Heli

Xe nâng điện Heli 2 tấn là xe nâng 4 bánh, ngồi lái với chiều cao nâng lớn nhất là 3m.

Xe có ưu điểm là hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, thân thiện với môi trường. Hệ thống tiêu thụ năng lượng thấp nhưng đảm bảo hiệu quả chất lượng công việc.

Motor sử dụng động cơ di chuyển xoay chiều AC giúp người lái thao tác nhanh và an toàn, động cơ này cũng giúp leo tốt và tăng tốc vượt trội ở những nơi phải lên dốc.

Hệ thống đèn chiếu sáng theo tiêu chuẩn công nghệ LED giúp tiếp kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng. Đồng thời việc bố trí đèn cảnh báo, đèn xi nhan và tích hợp còi một cách khoa học tăng sự an toàn cho người lái và cả những người xung quanh.

Xe nâng điện Komatsu 2 tấn

Xe nâng điện Komatsu 2 tấn là xe nâng đứng lái với chiều cao nâng tối đa 3m, xe được thiết kế với ưu điển vượt trội là giúp tiết kiệm năng lượng.

Việc điều khiển bằng thủy lực cũng như hệ thống tái tạo phanh giúp chuyển đổi năng lượng điện tạo ra trong quá trình phanh xe nên hỗ trợ cung cấp điện năng.

Xe được trang bị con lăn đôi ở phần cột nghỉ thấp hơn nên có tính năng chống lật khi di chuyển trên địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Đặc biệt, trong trường hợp xe không chở hàng nhưng di chuyển trên dốc xuống thì khả năng lật xe gần như là không.

Xe nâng điện Toyota 2 tấn

Xe nâng điện 2 tấn Toyota là xe nâng tự điều khiển với chiều cao nâng từ 2,5m đến 6m.

Hầu như không có tiếng ồn và khí thải chính là ưu điểm mà xe nâng điện Toyota mang lại nên thích hợp sử dụng trong các công ty thực phẩm, chế biến. Công nghệ SAS và OPS chống nghiêng, chống lật mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người lái và trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Độ bền và thiết kế mẫu mã đẹp cũng chính là điểm cộng cho dòng xe nâng điện Toyota 2 tấn, ngoài ra một số hệ thống càng kẹp, dịch nĩa…cũng mang lại chất lượng về năng suất và quy trình vận hành.

Xe nâng điện Nichiyu 2 tấn

Xe nâng điện Nichiyu 2 tấn là dạng xe ngồi lái 4 bánh với chiều cao nâng 3m. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể cải biến chiều cao nâng lên đến 6m.

Bình tích điện có năng lượng 48V – 565 Ah giúp kéo dài thời gian làm việc trong khoảng 6-8h, đảm bảo công suất cũng như chất lượng hiệu quả công việc một cách dễ dàng.

Hệ thống vận hành mượt mà, không xả khói bụi hay tiếng ồn ra môi trường làm việc. Đồng thời, các bộ phận như Ắc quy hay lốp xe có độ bền khá cao nên không phải thay thế hay sửa chữa nhiều

Nhược điểm của dòng xe nâng điện

Do sử dụng nguồn nhiên liệu chính là từ điện, Ắc quy nên xe nâng điện không thể làm việc trong thời gian dài.  Sau khoảng 3 – 5 năm, khách hàng cần thay Ắc quy với chi phí tương đối cao.

Xe chỉ sử dụng thích hợp cho việc bốc dỡ hàng hóa nhẹ, dễ dàng vận chuyển với trọng tải trong khoảng 2 tấn.

Mặc dù không thải khí thải ra môi trường làm việc nhưng khí thải lại sinh ra trong quá trình nạp điện nên cần xử khí kịp thời tránh ô nhiễm.

Như vậy, với một vài đánh giá về các dòng xe nâng điện 2 tấn trên đây, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình, đảm bảo tối ưu về tiêu chuẩn chất lượng xe nâng điện.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1