Sửa xe nâng tại Hà Nội chất lượng cao giá rẻ

manager

Xe nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi các doanh nghiệp để có thể nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phương tiện làm việc nên không tránh khỏi việc bị hư hỏng và cần phải sửa xe nâng. Vậy nên sửa xe nâng tại Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng giá rẻ?

Một số trường hợp cần phải sửa xe nâng tại Hà Nội

Hư hỏng hộp số do vận hành không đúng cách: Đây là một trong những lỗi thường gặp và cần phải sửa xe nâng hàng. Bởi trong quá trình vận hành tài xế có thể không tuân thủ một số nguyên tắc an toàn khiến cho hộp số của xe bị hư hỏng.

Bị hư heo dầu do sử dụng nhiên liệu có nhiều tạp chất: Trong động cơ dầu bơm nhiên liệu cho heo dầu sẽ giữ một vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ đưa nhiên liệu lên buồng đốt của xi lanh. Do đó, nếu như sử dụng nguồn nhiên liệu không được sạch, có lẫn các tạp chất hoặc bụi bẩn hoặc nước sẽ khiến cho ống dẫn dầu bị tắc.

Lỗi hư hỏng ở cần điều khiển số: Trong quá trình sử dụng và vận hành xe nâng hàng, người lái xe thường hay mắc lỗi vận hành gây nên những hư hỏng ở vòng nhựa ôm hoặc gạt cần số và đèn tín hiệu.

Lỗi hư hỏng húc và niền bánh sau: Lỗi này thông thường do người lái xe gây nên như chạy quá tốc độ. Hoặc cũng có thể người lái xe không kiểm tra xe trước khi vận hành. Sau một thời gian sử dụng, do xe vận hành quá tốc độ hay chạy qua những mặt bằng gồ ghề khiến cho các con ốc và tắc ke bánh sau bị lỏng ra.

Ngoài ra, xe nâng trong quá trình vận hành còn có thể gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau. Yêu cầu đặt ra lúc này đó chính là cần phải sửa xe nâng để xe có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Sửa xe nâng tại Hà Nội chất lượng giá rẻ

Để có thể sửa xe nâng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và có mức giá phù hợp bạn hãy nhanh chóng đến với Goldbell Equipment Việt Nam:

Sửa xe nâng tại Hà Nội chất lượng giá rẻ

Sửa xe nâng tại Hà Nội chất lượng giá rẻ

Goldbell Equipment Việt Nam cam kết sửa xe đảm bảo chất lượng.Công ty có đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn kỹ thuật, đảm bảo sẽ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và có những phản hồi đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hà Nội.

Lựa chọn Goldbell Equipment Việt Nam chính là cách giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng xe nâng cũng như có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa xe nâng tại Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1