Tại sao doanh nghiệp cần phải có xe nâng?

dangtam.act

Xe nâng không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa mà còn là công cụ thiết yếu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Mua xe chính là sự đầu tư không ngoan của mọi doanh nghiệp và cả hộ gia đình.

Mua xe nâng giúp tiết kiệm thời gian

So với việc sử dụng công nhân bốc vác hay dùng xe đẩy chở đi khắp nơi thì xe  chính là công cụ giúp tiết kiệm thời gian tối đa, xe chỉ mất từ 5-10 phút để bốc hạ hàng hóa lên xe và mất khoảng thời gian tương đương để di chuyển đến nơi cần đặt hàng hóa.

Hiện nay, xe có nhiều loại với mức giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn thoải mái để tìm một xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu doanh nghiệp bạn vận chuyển hàng nặng, dùng trong nhà kho, xí nghiệp thì nên lựa chọn xe chạy bằng động cơ diesel rất khỏe với trọng tải nặng, còn nếu bạn chỉ sử dụng cho việc nâng hạ hàng hóa đơn giản, gọn lẹ, thì nên mua xe chạy bằng điện hoặc bằng tay, và nên đi thuê nếu không sử dụng thường xuyên sẽ tiết kiệm được thời gian.

Giảm chi phí, chế độ bảo hành chu đáo và nhiệt tình

Mua xe nâng hàng không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm tối đa chi phí, kinh tế của người sử dụng. Với hiệu suất làm việc cao, xe sẽ là nguồn tài sản quan trọng của công ty bạn, đem lại nguồn lợi không nhỏ trong vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm các khoản vận chuyển khác.

Đồng thời, với những nơi cung cấp dịch vụ bán xe, họ sẽ cam kết cho bạn về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, hạn chế ro khi đang vận chuyển. Hoặc nếu cần, đơn vị sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến giúp đỡ công ty bạn, bảo hành những loại máy móc để xe vận hành an toàn và tiện lợi hơn.

Làm việc an toàn, hiệu quả

Thị trường xe nâng hàng đang ngày càng phát triển rộng rãi với nhiều hãng xe khác nhau. Mỗi hãng đều có công nghệ, kỹ thuật sản xuất hiện đai nên luôn đảm bảo an toàn cho người lái, hàng hóa và cả những người xung quanh.

Hệ thống cabin, máy móc được cải tiến giúp tăng khả năng xếp dỡ hàng hóa và tốc độ di chuyển. Ngoài ra, hệ thống phanh dĩa, xilanh, bộ phận thủy lực…giúp che chắn, tăng thời gian hoạt động của xe, nếu doanh nghiệp sử dụng cẩn thận sẽ không cần phải đi bảo dưỡng thường xuyên.

Mọi loại hàng hóa khi được bốc dỡ bằng xe sẽ hạn chế rơi vỡ, hỏng, hoặc gây ra những thiệt hại khác về người và kinh tế. Con người cũng sẽ làm việc không mất quá nhiều sức lực và thời gian

Mua xe ở đâu là tốt?

Xe rất thông dụng và là công cụ không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng vì sự đa dạng của nó mà doanh nghiệp hay hộ gia đình khó có thể lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với điều kiện sử dụng và điều kiện kinh tế.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là nhà phân phối độc quyền xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng như:

-Xe sử dụng động cơ diesel, xe sử dụng động cơ xăng ga

-Xe nâng điện đứng lái, ngồi lái 3 bánh và 4 bánh

-Xe tay cao, xe đặc biệt.

Công ty còn có dịch vụ cho thuê xe cũ, mới với các chế độ, chính sách ưu đãi không kém gì việc bạn mua hàng mới.

Với phương châm hoạt động là mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh nhất, Goldbell Equipment Việt Nam mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết yêu cầu về xe nâng trong mọi trường hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1