Thay thế phụ tùng xe nâng Mitsubishi bạn cần lưu ý điều gì?

manager

Xe nâng là một trong những phương tiện quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể gặp phải những sự cố về hỏng hóc cần phải sửa chữa phụ tùng. Vậy khi thay thế phụ tùng xe nâng Mitsubishi bạn cần lưu ý tới vấn đề gì?

Phụ tùng xe nâng Mitsubishi cần bảo dưỡng và thay thế

Lốp xe nâng

Lốp xe nâng là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng hàng. Cho dù xe nâng có động cơ tốt đến đây nhưng nếu bánh xe không tốt thì xe cũng không thể hoạt động tốt để mang lại hiệu suất làm việc cao. Bởi lốp xe là phần tiếp xúc trực tiếp với nền kho hàng cũng là phần nâng đỡ chính của xe vì vậy việc hao mòn là khó tránh khỏi.

Bạn nên kiểm tra độ hao mòn của bánh xe, nếu chúng không còn đảm bảo an toàn thì chúng ta cần phải thay thế.

Bình ắc quy

Trong bất cứ loại xe nào thì bình ắc quy là một trong những phụ tùng cần phải bảo dưỡng hoặc thay thế thường xuyên. Bạn cần phải châm thêm nước nếu như bình thiếu nước, sạc xả bình kể cả lâu ngày không sử dụng.

Ống thủy lực

Ống thủy lực là một trong những phần không thể tách rời đối với bất cứ một chiếc xe nâng hàng nào. Ống thủy lực bên trong xe nâng hàng có ở bộ phận nâng hạ và trợ lực tay lái hay bố thắng.

Bản thân ống thủy lực khá chắc chắn, co giãn ống trong quá trình nâng hạ cũng là một điều khó tránh khỏi trong quá trình hoạt động của xe.

Thay phụ tùng xe nâng Mitsubishi cần lưu ý vấn đề gì?

Để có thể thay thế phụ tùng xe nâng một cách tốt nhất bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây.

Trước tiên bạn cần phải chọn phụ tùng xe nâng chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo phụ tùng chính hãng, có những nơi cung cấp hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy bạn nên chọn mua phụ tùng xe nâng chính hãng.

Bên cạnh đó, do việc thay thế phụ tùng xe nâng khá phức tạp, vì vậy để đảm bảo bạn nên tìm đến một địa chỉ sửa chữa xe nâng uy tín để khắc phục một cách nhanh chóng.  Ngoài ra bạn cũng nên chọn những đơn vị có các thợ sửa chữa có tay nghề cao và trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về phụ tùng xe nâng Mitsubishi để có thể thay thế một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để tìm mua được phụ tùng xe nâng chính hãng cũng như đơn vị sửa chữa uy tín bạn có thể tìm kiếm thông qua mạng internet hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân. Bạn hãy dành thời gian tham khảo và tìm hiểu ở một vài địa chỉ đưa ra sự so sánh để xem nơi nào đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá tốt nhất để lựa chọn.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thay thế sửa chữa phụ tùng xe nâng Mitsubishi mà bạn nên nắm được. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa xe nâng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
sp 1