Thuê xe nâng hàng Bình Dương ở đâu?

manager

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là đơn vị chuyên cung cấp phân phối và cho thuê xe nâng hàng Bình Dương có tên tuổi, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.  Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng đồng thời tư vấn cho quý khách những vấn đề liên quan tới kỹ thuật, dịch vụ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng?

Xe nâng hàng là một trong những phương tiện giữ vai trò quan trọng trong việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa có trọng tải nặng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Khi sử dụng xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, giải quyết được rất nhiều vấn đề về việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn. Khi sử dụng xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa trong khi hoạt động.

Tuy nhiên, giá thành xe nâng tương đối cao, do vậy đối với các doanh nghiệp nhỏ, công ty chưa có vốn nếu muốn đầu tư một chiếc xe chắc chắn phải cân nhắc kỹ lưỡng.  Hoặc đối với những doanh nghiệp chỉ sử dụng xe nâng hàng trong thời vụ cũng không cần phải mua xe như vậy sẽ gây lãng phí.

Lúc này việc thuê xe nâng hàng Bình Dương sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi khi sử dụng dịch vụ này thì mọi vấn đề trên có thể giải quyết nhanh chóng.

Thuê xe nâng hàng Bình Dương sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ được khó khăn về tài chính. Bởi khi có nhu cầu sử dụng xe nâng công ty chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là có thể sở hữu xe trong một thời gian cố định đảm bảo phục vụ nhu cầu công việc của mình.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng, doanh nghiệp cũng sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì. Khách hàng khi thuê không cần mất thời gian thực hiện vấn đề này bởi tất cả đã có đội ngũ kỹ thuật của bên cho thuê thực hiện.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình Dương

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phân phối và cho thuê xe nâng hàng có tên tuổi uy tín trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, công ty ngày càng khẳng định được tên tuổi trong lòng khách hàng.

Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe như: Xe nâng bằng điện, xe nâng bằng tay, xe nâng động cơ đốt trong… Tất cả những dòng xe này là thương hiệu Mitsubishi, một hãng xe nâng nổi tiếng tại Nhật Bản.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê nâng hàng theo nhiều hình thức khác nhau như:

Thuê nắng hạn các dòng xe nâng hàng đã qua sử dụng.

Thuê dài hạn xe nâng hàng từ 3 đến 5 năm.

Tất cả những hình thức thuê xe nâng hàng Bình Dương này đều đáp ứng theo đúng mong muốn của các khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình Dương

Tùy thuộc vào môi trường hoạt động cũng như điều kiện sử dụng của từng khách hàng mà công ty sẽ đưa ra những quy trình bảo trì khác nhau.

Các thiết bị khấu hao như lốp xe, lọc gió, dầu nhớt, bóng đèn, … đều đã được tính trong giá cho thuê.

Quý khách không phải trả bất cứ một loại chi phí nào khi thuê xe nâng của công ty chúng tôi ngoài chi phí nhiên liệu và thuê nhân công.

Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế, sửa chữa xe nếu như có sự cố xảy ra.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình Dương tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1