Tìm hiểu các bộ phận chính của xe nâng hàng

ACT

Cùng tìm hiểu các bộ phận chính của xe nâng hàng để nắm rõ được các thông tin cần thiết để vận hành xe nâng một cách chính xác và an toàn nhất nhé.

Một chiếc xe nâng hàng cơ bản sẽ có những bộ phận chính sau đây

Truck Fram: Khung xe tải

xe-nang-hang

– Là cơ sở của máy mà cột buồm, trục xe, bánh xe, đối trọng, chi phí bảo vệ và nguồn điện được đính kèm. Các khung có thể có nhiên liệu và thùng dầu thủy lực xây dựng như một phần của khung lắp ráp.

Counterweigh: Đối

– Là một khối gắn vào phía sau của khung xe nâng. Mục đích của đối trọng là để đối trọng tải được dỡ bỏ. Trong một xe nâng điện các axit chì lớn pin chính nó có thể phục vụ như là một phần của đối trọng này.

Cab

– Là khu vực có chứa một chỗ ngồi cho các nhà điều hành cùng với các bàn đạp kiểm soát, chỉ đạo bánh xe, đòn bẩy, chuyển mạch và bảng điều khiển có chứa readouts điều hành. Khu vực buồng lái có thể được mở không khí hoặc kèm theo, nhưng nó được bao phủ bởi các hội bảo vệ lồng, như chi phí. Các ‘Cab’ cũng có thể được trang bị với một nóng Cab cho các nước khí hậu lạnh.

Overhead Guard

– Là một mái nhà bằng kim loại được hỗ trợ bởi bài viết ở mỗi góc của cab giúp bảo vệ các nhà điều hành từ bất kỳ các đối tượng thuộc. Trên một số xe nâng hàng, các bảo vệ trên không là một phần tích hợp của các hội đồng khung.

Power Source: Nguồn điện

–Có thể bao gồm một động cơ đốt trong có thể được cung cấp bởi LP gas, khí CNG, xăng hoặc nhiên liệu diesel. Xe nâng điện được cung cấp bởi hoặc là một tế bào pin hoặc nhiên liệu cung cấp điện cho động cơ điện. Các động cơ điện được sử dụng trên xe nâng có thể là một hoặc các loại AC DC.

Tilt Cylinders:Tilt Xi lanh

–Là xi lanh thủy lực được gắn vào khung xe nâng và cột buồm. Các trụ cột trục nghiêng để hỗ trợ tham gia vào một tải trọng.

Mast

– Là lắp ráp theo chiều dọc mà công tác nâng cao và hạ tải. Nó được tạo thành lồng vào nhau đường ray mà còn cung cấp sự ổn định bên. Các đường ray lồng vào nhau hoặc có thể có con lăn hoặc ống lót như hướng dẫn. Các cột được điều khiển bằng thủy lực, và điều hành bởi một hoặc nhiều xi lanh thủy lực trực tiếp hoặc dây chuyền sử dụng từ các xi lanh / s. Nó có thể được gắn vào trục trước hoặc khung của xe nâng.

khung-nang-mast

Carriage-Vận chuyển

– Là thành phần mà các nhánh hoặc tập tin đính kèm khác gắn kết. Nó được gắn vào và di chuyển lên và xuống đường ray cột bằng dây chuyền hoặc bằng cách trực thuộc tích xi lanh thủy lực. Cũng giống như cột buồm, việc vận chuyển có thể có hoặc con lăn hoặc ống lót để hướng dẫn nó vào đường ray cột lồng vào nhau.

Load Back Rest

– Là một phần mở rộng rack-như thế là hoặc bắt bu lông hoặc hàn đến việc vận chuyển nhằm ngăn chặn tải từ dịch chuyển ngược khi việc vận chuyển được nâng lên với chiều cao đầy đủ.

Tham khảo thêm:

Attachments: Đính kèm

– Có thể bao gồm dĩa hoặc tines được các thành viên hình chữ L mà tham gia tải. Một loạt các loại file đính kèm xử lý vật liệu có sẵn. Một số tài liệu đính kèm bao gồm sideshifters, file đính kèm slipsheet, kẹp thùng, kẹp đa năng, rotators, định vị ngã ba, cực thảm, xử lý cực, xử lý container và kẹp cuộn.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến xe nâng hàng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733 – Email: long@goldbell.com.vn
HCM: Mr Trung 0915.031.166 – Email: James@goldbell.com.vn
Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

Tìm hiểu các bộ phận chính của xe nâng hàng 2.80/5 (55.96%) 178 votes

Tin tức

Term molina injury than or fryer season
But chose to not give up; he chose not to die that Cheap NFL Jerseys Paypal...
Help him get 5th roster although
While early commits are commonplace nationally, it rarely happens at UNLV – fans on social media...
Along with kinne philadelphia cut brandan bishop
Continue reading. Over the 2012 , Peković cemented his position of starting center and with Jerseys...
capture play Smith is nearly
added element of toughness to a defense that felt was soft when the began. Nobody could’ve...
A science stretch education consultant IMO
Track Players allows you to keep better tabs on players that are most important to you,...
sp 1