Tìm hiểu về xe nâng càng xoay Mitsubishi

dangtam.act

Xe nâng càng xoay Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Xe nâng này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng lớn trên pallet và có thể làm việc được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Thông số kỹ thuật của xe nâng càng xoay

Mã sản phẩm: FD15N – FD70N hoặc FG15N – FG70N hoặc FB15CA – FB35CA

Nhiên liệu sử dụng cho động cơ: Xăng hoặc Diesel hoặc Gas hoặc Điện.

Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh.

Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m

Sức nâng: Từ 1,5 tấn – 7,0 tấn

Loại xe này có càng xoay, có thể xoay được 360 độ, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Xe có nhiều loại với nhiều mô hình cũng như trọng tải khác nâng và đổ khác nhau.

Sử dụng cho nhiều mô hình sản xuất và chế biến.

Có thể lắp trên nhiều loại xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng điện.

Những tính năng vượt trội của xe nâng càng xoay

Xe nâng hàng càng xoay là xe nâng lắp thêm bộ công tác giúp càng nâng quay 360 độ. Xe nâng thông thường thì càng nâng xe không quay được. Bộ công tác càng xoay và các bộ công tác kẹp giấy, kẹp gạch nhập khẩu chính hãng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng loại xe này có gắn bộ công tác càng xoay 360 độ rất lớn. Bởi vì nhiều doanh nghiệp cần sử dụng một xe nâng có chức năng lật những khối hàng hóa từ mặt này sang mặt khác. Xe thường được sử dụng trong các ngành chế biến công nghiệp hóa chất, chế biến nhôm, nhà máy đúc nhôm hoặc đúc kim loại chì.

Xe nâng hàng càng xoay có thể quay được 360 độ theo hai hướng khác nhau. Chính vì vậy rất thuận tiện cho công việc đổ và rót những nguyên vật liệu lỏng và nóng.

Để giúp cho người lái có thể vận hành xe một cách đơn giản và nhanh chóng thì xe được thiết kế thêm một thùng chứa để thuận tiện hơn cho việc xoay theo nhiều chiều hướng khác nhau.

Xe nâng có lắp bộ càng xoay, do vậy xe có thể quay tròn, tạo góc nghiêng lớn. Bộ công tác này phù hợp cho những doanh nghiệp sản xuất các vật liệu rời.

Ngoài ra xe còn có thể lắp thêm bộ gầu để chứa các đồ vật bên trong. Khả năng quay trong 360 độ động cơ mạnh, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thiết bị khác.

Bên cạnh đó chi phí đầu tư chiếc xe này không quá cao, sử dụng được lâu dài. Đồng thời có thể tháo được bộ càng xoay 360 độ và dùng như một chiếc xe nâng hàng thông thường.

Xe nâng lắp bộ càng xoay 360 độ dùng trong nhà máy xi măng, các mặt hàng đóng cuộn. Với độ tiện lợi và cơ động cao sử dụng xe nâng lắp bộ càng xoay là sự lựa chọn hợp lý.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng xe nâng càng xoay Mitsubishi mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách. Nếu quý khách còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc, muốn được giải đáp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

 

Rate this post

Tin tức

Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp?
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp? Là cân hỏi khiến nhiều...
Vai trò của xe nâng tại các khu công nghiệp
Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay....
Dịch vụ thuê xe nâng khu công nghiệp nào uy tín?
Hiện nay, có nhiều người cảm thấy thắc mắc dịch vụ thuê xe nâng khu công...
sp 1