Tìm hiểu xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn

dangtam.act

Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn là loại xe có trọng tải lớn, được dùng để vận chuyển hàng nặng  tại các nhà kho, công xưởng, bến chở hàng hóa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về xe nâng hàng trong bài viết này nhé!

 

Đặc điểm của xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn

Mitsubishi là thương hiệu xe nâng được ưa chuộng trên thị trường. Xe đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe nâng siêu bền bỉ và chế độ bảo dưỡng tốt.

Xe nâng 2.5 tấn Mitsubishi có trọng tải trung bình, sức nâng lớn nhất đạt 2.5 tấn – loại trọng tải này có thể xếp dỡ hàng hóa dễ dàng trong kho, bến bãi với khối lượng trên pallet lớn.

Xe sử dụng động cơ diesel bền bỉ, hoạt động với công suất tối ưu. Với loại động cơ này, xe còn có thể làm việc trong điều kiện thời tiết có mưa.

Xe đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi có động cơ truyền động mạnh mẽ. Hệ thống giảm tiếng ồn và thủy lực ưu việt giúp người lái cảm thấy thoải mái, trọng tải lớn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu làm việc, nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Thiết kế xe linh hoạt, tầm nhìn mở rộng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc, con người và hàng hóa được an toàn hơn

Những lưu ý đối với xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn

Xe nâng 2.5 tấn là loại xe có tuổi thọ cao, làm việc liên tục trong mọi môi trường và chịu được áp lực hàng hóa lớn. Do vậy, doanh nghiệp hãy xác định xem xe có phù hợp với yêu cầu vận chuyển của công ty hay không? Nên đi thuê hay mua mới xe để tiết kiệm chi phí.

Xe nâng 2.5 tấn Mitsubishi khá ồn, xe thải ra nhiều khói, độ rung động cơ lớn. Mặc dù xe đã có những cải tiến về hệ thống máy, tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn nhưng nên sử dụng xe ở nơi kín gió, ít người qua lại.

Cần thường xuyên đi bảo dưỡng, thay thế hoặc sửa chữa nếu xe có hỏng hóc để đảm bảo cho xe vận hành tốt hơn trong mọi điều kiện làm việc.

Trên đây là một vài thông tin về dòng xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1