Tổng hợp những loại xe nâng dầu 10 tấn tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm một chiếc xe nâng dầu 10 tấn để phục vụ nhu cầu sản suất và nâng hạ hàng hóa cho công ty doanh nghiệp của mình, nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng xe nào. Dưới đây là một số dòng xe nâng dầu tốt nhất thuộc trọng tải trên mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

Xe nâng dầu 10 tấn Mitsubishi

Xe nâng dầu Mitsubishi 10 tấn là dòng xe rất khỏe, có độ bền cao, dễ bảo trì cũng như sửa chữa và có thể hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả trời mưa.

Xe có động cơ mạnh mẽ, cùng với hệ thống chuyển động tối ưu, hệ thống điều khiển thủy lực kết hợp với công nghệ hạn chế tiếng ồn tạo điều kiện làm việc thoải mái nhất cho những người vận hành.

Xe nâng dầu Mitsubishi được thiết kế với tầm nhìn rộng cùng với hệ thống IPS độc quyền ở Mitsubishi, nhằm đảm bảo an toàn lao động cao nhất.

Xe nâng dầu Mitsubishi 10 tấn có thể nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn ở mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho các công ty, doanh nghiệp.

Xe nâng dầu Heli 10 tấn

Xe nâng dầu Heli 10 tấn là dòng xe có trọng tải lớn, chuyên dùng để nâng hạ những hàng hóa có trọng tải lớn như các cuộn thép, ống cống, bê tông… Khi sử dụng dòng xe này sẽ linh động hơn rất nhiều so với cầu trục.

Toàn bộ khung xe nâng được cấu tạo bằng thép chắc chắn. Bình chứa nhiên liệu lớn, có thể dùng xuyên suốt trong 3 ca làm việc.

Sử dụng nhiên liệu dầu, đây là nguồn nhiên liệu đốt có giá thành thấp tiết kiệm chi phí.

Thiết kế hiện đại trang bị màn hình LCD, hiển thị chi tiết các chỉ số như số giờ hoạt động, mức tiêu hao nhiên liệu, vận tốc…. giúp cho việc bảo dưỡng định kỳ xe nâng Heli dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng xe nâng tải trọng lớn do hãng Heli sản xuất, có giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn thiết bị nâng hạ trên toàn thế giới.

Xe nâng dầu Komatsu 10 tấn

Đây là dòng xe có độ bền cao, ít tiêu hao nhiên liệu do vậy được rất nhiều người lựa chọn phục vụ cho mục đích công việc của mình.

Xe nâng dầu 10 tấn Komatsu thể hiện được các ưu điểm của mình, xe có thể làm việc được trong những điều kiện thời tiết khắc nhiệt như trời mưa bão, có tuyết.

Trong quá trình sử dụng xe rất ít xảy ra những lỗi hư hỏng, phải thay thế hoặc sửa chữa…

Xe không chỉ có độ bền khỏe mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành. Xe nâng dầu Komatsu có ghế ngồi an toàn, cảm biến.

Xe vận hành an toàn, có các nút điều khiển khi nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, thuận lợi. Khoảng cách khung nâng rộng đảm bảo tầm nhìn về phía trước. Không chỉ vậy xe còn có hệ thống đèn chiếu sáng, cabin, mái che kín, dây an toàn tự động.

Sức nâng của dòng xe này lớn, đạt mức hoạt động cao.

Xe nâng dầu Toyota 10 tấn

Xe nâng dầu Toyota tập trung giải quyết các vấn đề như:

Điều chỉnh góc nghiêng khung phía trước để khi nâng hạ hàng hóa không bị lật khi đang nâng hàng ở trên cao.

Đồng bộ hóa bánh lái và vô lăng để xử lý chính xác và mượt mà hơn.

Tự giảm tốc khi vào cua; tự động giảm tốc khi ngả hàng về sau… giúp hàng hóa và tài xế an toàn hơn trong quá trình vận hành xe nâng.

Trên đây là một loại xe nâng dầu 10 tấn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1