Tổng quát về động cơ xe nâng hàng Mitsubishi Nhật Bản

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tổng quát về động cơ xe nâng hàng Mitsubishi Nhật Bản. Dòng xe nâng hiện đại, đảm bảo uy tín và vượt trội về tính năng trên thị trường.

Xe nâng hàng Mitsubishi là một trong những thương hiệu hàng đầu của dòng xe nâng hàng, Xe nâng Mitsubishi là dòng xe thương hiệu đến từ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe của khách hàng, đem lại sự trải nghiệm mới cho người sử dụng trong các công trình, nhà kho, bãi xưởng…

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

xe nang hang dong co dot trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong ( diesel, gas) trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Khi sử dụng loại xe nâng này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Bình thường các loại xe nâng hàng động cơ đốt trong từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớn.

Xe nâng hàng động cơ điện

xe nang hang dong co dien

Xe nâng hàng động cơ điện

Xe nâng hàng động cơ điện dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai motor, motor di chuyển dành cho việc di chuyển, và motor nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 motor cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy.

Nếu sử dụng cả 2 motor cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Trọng tải nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe nâng hàng động cơ điện này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

Xe nâng hàng bằng tay

xe-nang-cao-tay

Xe nâng hàng bằng tay cao Mitsubishi

Xe nâng hàng bằng tay là dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao.

Tham khảo thêm:

Tìm hiểu tổng quan về xe nâng hàng động cơ xăng – gas 4,0 tấn – 7,0 tấn

Làm cách nào để hạn chế sự cố cho xe nâng hàng

Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng hàng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Công ty TNHH Goldbell Equipment chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua xe nâng hàng Mitsubishi chính hãng , nhập khẩu với giá tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết liên hệ

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1