Ưu điểm xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

dangtam.act

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi là thiết bị nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn, giúp người sử dụng giảm thiểu sức lao động. Dòng xe này có rất nhiều ưu điểm như không phát ra tiếng ồn, thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của xe nâng điện Mitsubishi đứng lái

Xe nâng điện Mitsubishi đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc.

Xe được thiết kế với càng nâng chắc chắn, tay cầm khỏe từ đó giúp cho người lao động tốn ít sức lực mà vẫn có thể vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xe nâng điện đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học. Chính vì vậy tầm nhìn của xe vừa mắt, hạn chế những điểm mù tạo thuận tiện cho người lái khi vận hành xe.

Bên cạnh đó xe còn được trang bị màn hình điện tử tích hợp nhiều chức năng để người lái có thể điều khiển xe một cách dễ dàng các thiết bị nâng hạ cũng như báo lỗi thiết bị khi bị hư hỏng.

Dòng xe này còn có hệ thống chống lật xe và chống trượt. Đây là tính năng duy nhất chỉ có tại xe nâng điện đứng lái Mitsubishi.

Dòng xe nâng này chạy bằng điện từ các bình ắc quy được sắp xếp gọn gàng trong gầm máy. Điều này có tác dụng bảo vệ phần trên của vỏ bọc xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Xe nâng điện đứng lái không tạo ra khí thải

So với các dòng xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng xe này.

Với ưu điểm này, nên xe có thể sử dụng được trong các kho thực phẩm, kho đông lạnh, kho dược phẩm… mà không sợ làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Không gây nên tiếng ồn khi hoạt động

Thêm một ưu điểm khác của dòng xe này đó chính là không gây nên tiếng ồn khi hoạt động. Do vậy đối với những môi trường yên tĩnh như nhà kho, nhà kính thì việc giảm thiểu tiếng ồn là điều rất cần thiết.

Tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu

Do xe sử dụng bình sạc ắc quy nên tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu hơn so với những dòng xe sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu.

Bên cạnh việc chi phí nhiên liệu rẻ, khi xe sử dụng nhiên liệu điện còn an toàn và sạch sẽ, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi có tuổi thọ cao

Tuổi thọ vận hành cũng là một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi dòng xe này ít các chi tiết vận hành hơn so với những loại xe khác nên tuổi thọ của xe sẽ bền hơn.

Không chỉ vậy, do xe thường được sử dụng trong những môi trường sạch nên cũng kéo dài tuổi thọ cho xe và không phải bảo dưỡng thường xuyên.

Chi phí bảo trì thấp

Một ưu điểm nổi bật khác của dòng xe này đó chính là vấn đề bảo dưỡng, bảo trì xe. Do xe có ít các chi tiết vận hành nên việc bảo trì, bảo dưỡng cũng không diễn ra thường xuyên như các dòng xe khác. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí đặc biệt không làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Có thể thấy xe nâng điện đứng lái Mitsubishi có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Do vậy loại xe này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Khi sử dụng xe sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, tăng năng suất công việc lên gấp nhiều lần.

Nếu quý khách quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenanghangmitsubishi.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1