Ưu nhược điểm của xe nâng mitsubishi động cơ

Xe nâng Mitsubishi động cơ hiện nay được nhiều người ưa chuộng để phục vụ cho công việc bản thân mình nhưng bên không phải ai cũng biết chi tiết về dòng xe mình sắp, đã và đang

Ưu điểm

Cùng chung 1 tải trọng nhưng xe nâng Mitsubishi  động cơ chạy bằng điện thì sử dụng dòng điện DC có giá thành cao nhất. Dòng cao cấp 1,5 lần các loại xe nâng động cơ chạy bằng xăng, dầu. Tuy nhiên chiều cao đạt 6,5m tải trọng cao nhất chỉ 3 tấn. Có 2 loại xe là xe ngồi lái trong cabin và xe đứng lái trong buồng. Với xe nâng động cơ khi hoạt động ít gây tiếng ồn phù hợp với môi trường làm việc đòi hỏi An toàn – Chống cháy nổ,…

Xe nang hang mitsubishi

Đi kèm những thuận lợi đó, xe cũng không tránh khỏi những nhược điểm khi sử dụng. Động cơ sử dụng điện áp DC đòi hỏiđộng cơ phải lắp đặt ac – quy, thời gian sạc từ 5 – 7h/lần sử dụng, tuy nhiên theo thói quen làm việc của người Việt Nam thời gian sạc không được đảm bảo ảnh hưởng đến tuổi thọ và động cơ của xe. Ac – quy gồm 24 cells, để đảm bảo khả năng hoạt động, xe cần có chế độ bảo trì, bảo dưỡng phù hợp. Bên cạnh đó, người sử dụng cần kiểm tra lượng nước cất trong ac-quy để đảm bảo ac-quy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ.

>>>>Giới thiệu sản phẩm: Xe nâng kẹp giấy

Nhằm tránh những bất tiện của xe nâng động cơ điện, người ta thay thế nhiên liệu từ điện qua xăng, dầu. Loại xe nâng động cơ sử dụng xăng có giá thành thấp nhất, tuy nhiên về cơ chế hoạt động tương tự xe nâng động cơ sử dụng dầu. Tải trọng nâng có thể đạt tới > 10 tấn, chiều cao tầm 7-10m, nhiên liệu dễ tìm nhưng giá cả cao theo giá thị trường. Loại xe này hoạt động gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

uu nhuoc diem xe nang mitsubishi

Với dòng xe cơ bản sử dụng lốp hơi, đòi hỏi phải kiểm tra độ căng của lốp, bơm hơi thường xuyên; Sẽ rất nguy hiểm nếu lốp bị xì khi xe đang hoạt động, hàng hóa sẽ bị rơi đột ngột ảnh hưởng đến độ an toàn của hàng hóa và ảnh hưởng đến động cơ máy. Với loại xe này, khi nâng hàng, trục xe sẽ di chuyển gây khó khăn khi sử dụng trong container, muốn điều khiển càng xe người sử dụng phải trực tiếp điều khiền gây bất tiện cho người dùng. Càng xe gần như đứng yên chỉ di chuyển được 50 – 60, bất tiện khi muốn nâng hạ hàng hóa theo 1 góc lớn hơn

>>>>Giới thiệu sản phẩm: Xe nâng hạ

Để hạn chế những nhược điểm của xe nâng hạ động cơ xăng cơ bản, dầu người ta đưa thêm những option mới. Thay vì sử dụng lốp hơi, nhà sản xuất sẽ sử dụng lốp đặc, chỉ bơm hơi 1 lần và sử dụng luôn thuận lợi cho hoạt động liên tục, hàng hóa cần độ an toàn cao. Để phù hợp hoạt động trong container, xe sẽ được lắp đặt 3 trục để dễ dàng di chuyền, nâng hạ hàng hóa mà không bị hạn. Để tạo thuận tiện cho người sử dụng, xe sẽ được lắp đặt thêm điều khiển càng xe, người lái có thể dễ dàng điều khiển độ rộng, hẹp của càng ngay trong cabin xe. Càng xe có thể gật gù, di chuyển 1 góc đến 15 – 160 so để nâng hạ hàng hóa thuận lợi. Tuy nhiên giá thành sẽ tăng lên nếu tăng thêm 1 option cho xe, đồng thời tăng độ thuận lợi cho người dùng.

uu nhuoc diem của xe nang mitsubishi

Bên cạnh đó, ngoài sử dụng xăng, dầu riêng biệt, có 1 option sử dụng tích hợp xăng – ga với 2 van riêng biệt, khi đóng van xăng, xe sẽ chạy bằng ga và ngược lại. Với lợi ích đó, giá cả cũng tăng lên nhiều, cao hơn giá xe chạy bằng dầu cùng tải trọng.

Tùy theo yêu cầu và môi trường làm việc, người sử dụng có thể lựa chọn cho mình loại xe nâng Mitsubishi phù hợp để đạt hiệu quả và năng suất làm việc tốt nhất.

*THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

Ưu nhược điểm của xe nâng mitsubishi động cơ 2.25/5 (45.00%) 4 votes

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1