Vì sao nhiều doanh nghiệp sử dụng xe nâng kẹp giấy Mitsubishi?

manager

Xe nâng kẹp giấy là loại xe chuyên được sử dụng trong các nhà máy sản xuất giấy hiện nay. Hiện nay xe nâng kẹp giấy Mitsubishi là dòng xe của thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy tại sao loại xe này lại được sử dụng nhiều đến vậy?

Đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu của doanh nghiệp sản xuất giấy

Có thể thấy xe nâng kẹp giấy là một loại xe được thiết kế đặc biệt để có thể đáp ứng được hết nhu cầu cao cho ngành công nghiệp giấy hiện nay.

Xe được thiết kế như một chiếc xe nâng thông thường, tuy nhiên có một điểm khác biệt đó chính là được trang bị thêm càng kẹp. Loại càng này có tốc độ kẹp nhanh chính xác. Vì vậy, nó có thể đáp ứng được hết nhu cầu của các đơn vị sản xuất giấy.

Xe có thể kẹp được nhiều loại giấy khác nhau, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc xe này sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đưa ra.

Xe có hiệu suất làm việc cao

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà xe nâng mang lại đó chính là xe có hiệu suất làm việc cao. Do xe được trang bị hệ thống thủy lực khỏe cùng với mô men xoắn lớn vì vậy mà vấn đề di chuyển, nâng hạ các cuộn giấy công nghiệp sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

Nếu so sánh sẽ thấy khi sử dụng loại xe này để phục vụ cho mục đích công việc của mình thì xe nâng sẽ cho hiệu suất cao hơn hẳn so với việc sử dụng sức người lao động.

Tiết kiệm được thời gian, công sức của nhân công

Đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao xe nâng kẹp giấy Mitsubishi lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đến vậy. Nếu như bạn sử dụng loại xe này để phục vụ cho mục đích công việc của mình chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức. Đây là một trong những yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận được.

Xe nâng kẹp giấy được trang bị hệ thống an toàn IPS

Hệ thống an toàn IPS là tính năng độc quyền chỉ có đối với xe nâng hàng Mitsubishi và không có một hãng xe nào có được. Chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi mà xe nâng Mitsubishi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống an toàn này tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh như:

Màn hình điện tử có nhiều chức năng khác nhau đặc biệt là điều khiển và báo lỗi của thiết bị.

Xe nâng sẽ tự động khóa càng nâng và khung nâng trong vòng 3 giây nếu như người lái không ngồi đúng vị trí của mình. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe.

Nếu trong trường hợp xe gặp sự cố trong quá trình hoạt động thì hệ thống an toàn IPS cũng sẽ tự động khóa càng nâng và khung nâng để ngăn chặn được những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác giải thích tại sao có nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại xe này như xe có nhiều tính năng đặc biệt, xếp được giấy lên cao nhiều tầng, tiết kiệm được không gian, diện tích. Xe được nhập khẩu chính hãng và được hưởng chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy.

Có thể thấy xe nâng kẹp giấy Mitsubishi tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của ngành công nghiệp giấy. Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn loại xe này.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1