Xe nâng 10 tấn nào phổ biến nhất hiện nay?

manager

Có rất nhiều dòng xe nâng 10 tấn trên thị trường, thế nhưng bạn có biêt loại nào đang được sử dụng phổ biến và dẫn đầu top xe có ích cho doanh nghiệp?

Hãy cùng chúng tôi điểm lại 3 xe nâng hàng 10 tấn phổ biến nhất hiện nay nhé!

Top 1: Xe nâng hàng 10 tấn Mitsubishi

Thông số kỹ thuật:

Công suất nâng: 10 tấn

Trọng tâm tải: 600 mm

Động cơ sử dụng: Diesel

Xuất xứ: Mitsubishi Nhật Bản

Đặc điểm của xe

Xe nâng 10 tấn Mitsubishi sử dụng động cơ diesel 6BG1T có hiệu suất đạt mức phát thải cho thép theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản

Xe có 3 hộp số tự động truyền tải, ghế hành khách đa chức năng cao cấp và tay lái nhỏ tiêu chuẩn. Xe phù hợp với xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet lớn nên xe có thể làm việc được trong mọi điều kiện môi trường và địa hình.

Xe nâng Mitsubishi 10 tấn đáp ứng được yêu cầu làm việc của khách hàng với hệ thống truyền động mạnh mẽ, tối ưu. Thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực gọn gàng giúp người lái cảm thấy thoải mái trong quá trình vận hành và không bị rung lắc.

Tầm nhìn xe được cải tiến để mang lại sự an toàn cho người lái và hàng hóa. Ngoài ra, hệ thống IPS độc quyền mở rộng với các tính năng như màn hình điện tử tích hợp bộ điều khiển và hệ thống báo lỗi,  xe tự động khóa khung nâng và càng nâng khi gặp sự cố hay khi xe nâng đang ở vị trí tiến, lùi khi xe sẽ không thể khởi động được giúp cho khu vực làm việc luôn được bảo đảm.

Top 2: Xe nâng 10 tấn Heli

Thông số kỹ thuật

Công suất nâng: 10 tấn

Đông cơ sử dụng: ISUZU 6BG1

Xuất xứ: Heli Trung Quốc

Đặc điểm của xe

Dòng xe này cũng được đánh giá là có chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Xe có độ tin cậy cao, tiết kiệm nhiên liệu sử dụng và sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Xe được trang bị hệ thống tiện nghi để mang lại lợi ích cho người điều khiển. Ngoài ra, xe nâng 10 tấn Heli còn sử dụng những vật liệu liệu tốt, bền giúp xe hoạt động ổn định và có khả năng chịu va đập

Đặc biệt, nói về sự cải tiến so với những dòng xe nâng trước đây, xe đã giảm được độ rung lên tới 30%, hiệu suất ồn giảm 5% va nhiệt độ động cơ giảm 20%. Đồng thời, xe cũng sử dụng giảm chấn cao su tốt nhất cho Cabin và khung nâng.

Xe nâng sử dụng bộ dịch dĩa nâng thuận tiện trong quá trình nâng hạ và phù hợp với các loại pallet có kích thước khác nhau.

Top 3: Xe nâng hàng 10 tấn Komatsu

Thông tin sản phẩm

Trọng tải nâng: 10 tấn

Chiều cao nâng: 4m

Nhiên liệu sử dụng: Diesel

Xuất xứ: Komatsu Nhật Bản

Đặc điểm của xe

Xe được trang bị 4 công nghệ vượt trội cho động cơ và hộp số như hệ thống điều khiển điện tử, hệ thống làm lạnh không khí, hệ thống  HPCR nặng, hệ thống đốt mới. Như vậy, xe nâng dầu 10 tấn Komatsu sử dụng động cơ mới cung cấp công suất thực sự đáng tin cậy với hiệu suất nhiên liệu giúp giảm tối đa chi phí vận hành và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, một số bộ phận như đèn pha, đèn tín hiệu, đèn cảnh báo, kiểm tra an toàn, đồng hồ đếm giờ, còi báo hiệu áp suất dầu phạnh, bộ làm mát, máy làm sạch không khí của xe cũng được chú ý và đảm bảo sự hoạt động cao nhất trong khi di chuyển.

Trên đây là top 3 xe nâng 10 tấn tốt nhất thị trường cho các bạn  tham khảo, hi vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác cho mình.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1