Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi có gì nổi bật?

manager

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi là một trong những dòng xe được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy loại xe này có những đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Xe được thiết kế với càng nâng chắc chắn, tay cầm khỏe. Do đó khi sử dụng loại xe này sẽ mang lại hiệu suất công việc ở mức tốt nhất.

Xe nâng điện đứng lái thương hiệu Mitsubishi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi loại xe này có nhiều đặc điểm nổi bật như:

Xe được thiết kế nhỏ gọn, do vậy có thể dễ dàng di chuyển trong nhà kho mà không sợ bị va đập. Chính vì vậy, loại xe này thường được sử dụng trong nhà kho, nơi có những không gian hẹp, bị giới hạn về diện tích. Chúng sẽ được sử dụng trong điều kiện lối đi bằng phẳng và được sắp xếp gọn gàng không cần phải có lối đi quá rộng.

Xe sử dụng nhiên liệu điện trong bình ắc quy. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Không chỉ tiết kiệm được tài chính, khi sử dụng nhiên liệu điện còn an toàn và sạch sẽ, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Xe nâng điện đứng lái được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Xe có ít các chi tiết vận hành vì vậy có tuổi thọ rất cao.

Ngoài ra, nhờ vào điều này xe ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Các doanh nghiệp không cần phải bảo trì, bảo hành thường xuyên như các dòng xe nâng động cơ đốt trong.

Một đặc điểm nổi bật của dòng xe này đó chính là thân thiện với môi trường, không xả ra khí thải. Với đặc điểm này bạn có thể sử dụng xe trong các nhà kho thực phẩm dược phẩm, kho đông lạnh mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Hạn chế của xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Bên cạnh những đặc điểm vượt trội mà chúng tôi nêu trên, xe nâng đứng lái còn tồn tại một số hạn chế nhất định.

Xe chỉ có thể làm việc trong khoảng 8h/ngày. Bởi xe sử dụng bình điện ắc quy nên không đủ, do đó thời gian làm việc sẽ bị hạn chế.

Xe chỉ hoạt động được trong những khu vực bằng phẳng do được làm từ chất liệu cao su. Như vậy, có thể thấy xe bị hạn chế về môi trường hoạt động.

Xe được thiết kế nhỏ gọn nên khi di chuyển quãng đường dài sẽ khá mất thời gian, tốn điện. Không chỉ vậy nó còn hạn chế về công suất làm việc.

Có thể thấy xe nâng điện đứng lái Mitsubishi tồn tại những ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, trước khi mua bạn hãy tìm hiểu kỹ xem xe có đáp ứng được hết nhu cầu công việc của mình không.

Nếu bạn không có kinh nghiệm, không am hiểu chuyên sâu về loại xe này hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên nhân, nhân viên kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn một cách cụ thể chi tiết. Chúng tôi chắc chắn khi đến đây bạn sẽ lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với mục đích công việc của mình.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1