Xe nâng điện Mitsubishi giá tốt chất lượng cao

manager

Khi so sánh xe nâng điện với những dòng xe nâng khác, người ta thường nghĩ rằng, tại sao một loại xe nâng chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn mà lại chạy bằng điện. Trên thực tế, xe nâng chạy bằng điện còn có những ưu điểm nổi trội hơn còn hơn thế!

Những ưu điểm tuyệt vời của xe nâng chạy bằng điện

Nhiên liệu rẻ

Các dòng xe nâng chạy bằng điện sử dụng nguyên liệu rẻ hơn nhiều so với xe nâng chạy bằng xăng gas hay bằng dầu. Khách hàng cũng không cần lưu trữ nhiên liệu bởi điện đã được tích trữ trong acquy, và bạn chỉ cần sạc đầy khi xe cạn năng lượng, Điều này giúp giảm thiểu không gian trong các kho chứa nhiên liệu. Ngoài một chi phí vận hành rẻ, điện còn an toàn cho người sử dụng và hàng hóa khi ít gây ra cháy nổ, điện đồng thời cũng sạch sẽ hơn và không gây ra mùi khó chịu.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thời gian từ 6-8 tiếng để nạp nhiên liệu, sau 3-5 năm sử dụng thì bạn phải thay acquy để đảm bảo điều kiện làm việc của xe nâng điện. Trong khi đó, acquy có chi phí tương đối cao.

Không có khí thải

Xe nâng chạy bằng điện hoàn toàn không sinh ra khí thải, đây thực sự là một lợi ích tuyệt vời khi sử dụng xe trong môi trường chật hẹp, có nhiều người. Những loại xe nâng khác có thể được sử dụng trong kho nhưng cần có môi trường thông thoáng. Do vậy, xe nâng điện chính là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi vận chuyển hàng hoa tại kho lạnh, siêu thị, nhà sách.

Mặc dù khí thải không sinh ra trong quá trình di chuyển, nhưng nếu bạn nạp acquy thì khí thải sẽ rò rỉ ra và bạn cần xử lý đúng đắn.

Tuổi thọ vận hành cao

Do hệ thống máy có ít chi tiết nên tuổi thọ của xe lâu dài, nếu sử dụng xe trong môi trường sạch sẽ và bảo quản acquy đúng cách thì tuổi thọ của xe được nâng lên. Tuy nhiên, xe không thể làm việc được trong điều kiện môi trường ẩm ướt, trời mưa bởi sẽ ảnh hưởng đến các mạch điều khiển của xe làm suy yếu động cơ.

Xe nâng điện dễ dàng bảo dưỡng

Đây cũng được xem là ưu điểm lớn của xe nâng chạy bằng điện. Việc bảo dưỡng cho xe cũng không cần thiết phải thường xuyên như các loại xe nâng khác.

Đối với bộ phận acquy, bạn cần lưu ý để bảo dưỡng hợp lý, tránh những hư hỏng có thể ảnh hưởng đến cả quá trình vận chuyển. Bởi acquy gần như là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng.

Hạn chế tối đa tiếng ồn

Tạo ra tiếng ồn ở mức thấp là những gì khách hàng có thể thấy ở xe nâng điện. Đối với những nơi yêu cầu môi trường làm việc yên tĩnh, ít tiếng ồn thì xe sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn và việc sử dụng xe để giảm thiểu tiếng ồn cũng rất quan trọng. Bạn hãy tạo biển cảnh báo và trang bị hệ thống còi ở khu vực có người thường xuyên qua lại để xe nâng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Xe nâng điện Mitsubishi giá tốt, chất lượng cao

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng xe nâng Mitsubishi. Chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng chạy bằng điện đứng lái, xe nâng chạy bằng điện 4 bánh và xe nâng chạy bằng điện 3 bánh.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Những công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sự lựa chọn tối ưu nhất, là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm xe nâng Mitsubishi có giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

 

Rate this post

Tin tức

Quy trình vận hành xe nâng điện như thế nào?
Tìm hiểu quy trình vận hành xe nâng là việc làm quan trọng và cần thiết....
Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi có gì nổi bật?
Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi là một trong những dòng xe được nhiều doanh nghiệp...
Có nên mua xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi hay không?
Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi là một trong những loại xe nâng có nhiều ưu...
Những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi điều khiển xe nâng hàng chui container
Tuân thủ đúng những điều kiện đảm bảo an toàn khi điều khiển xe nâng hàng...
Xe nâng tay 5 tấn hãng nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng tay 5 tấn hãng nào tốt nhất hiện nay là một trong những câu...
sp 1