Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi có những loại nào?

manager

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi sử dụng nguyên liệu chính là pin, acquy cho hiệu suất hoạt động nhiều hơn 1 ca làm việc thông thường. Vậy sản phẩm xe nâng điện Mitsubishi có những loại nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 4 bánh

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: FB10 – FB30

Hãng sản xuất : Mitsubishi

Kiểu xe: Xe ngồi lái

Sức nâng: 1,0 Tấn – 3,0 Tấn

Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m

Vỏ(lốp): Lốp đặc

Đặc điểm điểm của xe

Phần khung trước của xe được cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ghế ngồi được bố trí thích hợp cho người lái dễ dàng điều khiển. Đồng thời, vô lăng cũng có thể được điều chỉnh cao thấp phù hợp với chiều cao của người sử dụng.

Các thiết bị điều khiển được hỗ trợ bằng thủy lực, có tấm chắn và đèn làm việc trên khung xe.

Hệ thống vận hành xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 4 bánh vô cùng thông minh, giúp điều chỉnh tốc độ xe khi làm việc, thiết bị chống đổ hàng đột ngột, xe tự động ngắt tất cả các chức năng hoạt động của xe khi người lái rời khỏi vị trí lái xe.

Xe hoạt động bằng năng lượng điện nên có chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn hay khí thải làm ô nhiễm môi trường. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa chữa khi xe gặp sự cố.

Tuy nhiên, chi phí để mua xe khá đắt đỏ, xe cũng không thể làm việc trong thời gian dài nếu bạn không chuẩn bị acquy đầy đủ. Nếu bạn cần một loại xe nâng hàng có thể làm việc được trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết thì xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 4 bánh không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh Mitsubishi

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: FB13TCB – FB20TCB

Hãng sản xuất : Mitsubishi

Kiểu xe: Xe ngồi lái

Sức nâng: 0,9 Tấn – 3,0 Tấn

Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m

Vỏ(lốp): Lốp đặc

Đặc điểm sản phẩm

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái Mitsubishi có kết cấu bánh xe chắc chắn, nhỏ gọn với vòng quay bán kính nhỏ nhất là 1800mm giúp tăng hiệu quả làm việc tại các khu vực nhỏ hẹp trong nhà xưởng.

Xe tích hợp đầy đủ tính năng của xe nâng như hệ thống dịch nĩa, hệ thống càng kẹp, càng xoay giúp tăng năng suất hiệu quả làm việc.

Tầm nhìn của xe rộng và thoáng giúp người lái dễ dàng vận hành, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và những người xung quanh.

Hệ thống an toàn IPS của xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 3 bánh là tính năng độc quyền chỉnh có ở dòng sản phẩm của hãng. Hệ thống này giúp tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí, tự động khóa khung nâng và càng nâng khi gặp sự cố, cùng với đó là màn hình điện tử tích hợp chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi.

Giống như xe nâng ngồi lái 4 bánh, xe nâng ngồi lái 3 bánh có chi phí nhiên liệu rẻ, không gây ra tiếng ồn, thân thiện với môi trường xung quanh, tuy nhiên lại có sự hạn chế hoạt động trong điều kiện mưa gió hoặc môi trường ẩm thấp.

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1