Xe nâng Mitsubishi chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Xe nâng Mitsubishi xuất xứ từ Nhật Bản, thuộc dòng top xe nâng đứng đầu về hiệu quả sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Hãy cùng GOLDBELL VIỆT NAM tìm hiểu về dòng xe này nhé.

xe nang hang chinh hang

Giới thiệu chung về xe nâng Mitsubishi

Thành công vang dội của Mitsubishi ở sản phẩm xe nâng hàng công nghiệp được khẳng định rõ nét khi luôn dẫn đầu các bảng thống kê về chất lượng sản phẩm, chi phí sở hữu tối ưu, độ bền và an toàn cao. Với nhiều dòng sản phẩm kết hợp nhiều tính năng ưu việt.

Bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 1920,  Công ty Shibaura Works of Ohte-Shokai K.K. được thành lập, là công ty con của công ty Mitsubishi Shipbuilding. Sau đó đổi thành Mitsubishi Heavy Industries có trụ sở tại Nhật Bản. Các dòng sản phẩm nâng hạ của Mitsubishi từng bước lấy được lòng tin của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Các dòng xe nâng mang nhãn hiệu Mitsubishi liên tục đứng top đầu đến nay về cả doanh số, chất lượng, sản lượng và độ an toàn trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

xe nang mitsubishi chinh hang

Xe nâng Mitsubishi chính hãng

Các dòng xe của xe nâng Mitsubishi

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong mảng Vật liệu Thiết bị Công nghiệp, khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng Mitsubishi để có thể đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Xe nâng Mitsubishi động cơ đốt trong

xe nang mitsubishi dong co dot trong

Xe nâng Mitsubishi động cơ đốt trong

 

Xe nâng Mitsubishi động cơ đốt trong ( diesel, gas) trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Khi sử dụng loại xe nâng này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Bình thường các loại xe nâng Mitsubishi động cơ đốt trong từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớn.

Xe nâng Mitsubishi động cơ điện

xe nang mitsubishi dong co dien

Xe nâng Mitsubishi động cơ điện

Xe nâng Mitsubishi động cơ điện dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai motor, motor di chuyển dành cho việc di chuyển, và motor nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 motor cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy.

Nếu sử dụng cả 2 motor cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Trọng tải nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe nâng Mitsubishi động cơ điện này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

Xe nâng Mitsubishi bằng tay

Xe nâng bằng tay là dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao.

Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng Mitsubishi bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Công ty TNHH Goldbell Equipment chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua xe nâng Mitsubishi chính hãng , nhập khẩu với giá tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Xe nâng hàng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh xuất xứ Nhật Bản

Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 4 bánh chắc chắn tinh tế

_______________

Mọi chi tiết liên hệ

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

 

Rate this post