Địa chỉ bán xe nâng hàng chính hãng uy tín

Xe nâng hàng là một trong những thiết bị giữ vai trò quan trọng trong việc nâng hạ hàng hóa đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để có thể sở hữu được một chiếc xe tốt bạn cần phải biết cách lựa chọn cũng như tìm đến địa chỉ bán xe nâng hàng uy tín.

Xe nâng hàng mang lại giá trị sử dụng như thế nào?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Đối với những hàng hóa có trọng tải lớn thì không thể sử dụng được sức người để nâng hạ hay di chuyển được. Lúc này cần phải sử dụng tới xe nâng hàng.

Có thể thấy xe nâng hàng mang lại rất nhiều giá trị sử dụng cho các doanh nghiệp như:

Hạn chế sử dụng sức lao động: Đối với những hàng hóa có trọng tải nặng thì con người sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể di chuyển cũng như nâng hạ. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi sử dụng xe nâng hàng. Khi sử dụng xe chỉ cần có 1 người điều khiển là có thể nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức thuê nhân công.

Tiết kiệm được thời gian: Xe nâng hàng là một bước ngoặt mới trong quá trình lao động và sản xuất. Xe được thiết kế đơn giản với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Nếu như doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa là hàng nguyên khối sẽ phải huy động rất nhiều sức người, nếu là hàng hóa đóng bao, kiện thì phải chia nhỏ để khuân vác rất mất thời gian. Nhưng khi sử dụng xe nâng có thể thực hiện vận chuyển hàng hóa trong cùng 1 lúc, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển: Những chiếc xe nâng hàng thường được trang bị hệ thống thông minh, nhằm đảm bảo an toàn cho người lái cũng như hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây chính là một trong những giá trị lớn mà xe nâng hàng mang lại cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ bán xe nâng hàng chính hãng uy tín

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng hàng chính hãng Mitsubishi.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bán xe nâng hàng Mitsubishi chính hãng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi đến với công ty khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn cụ thể để có thể lựa chọn được chiếc xe tốt nhất, phù hợp với mục đích công việc để từ đó có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện tại Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) đang cung cấp các dòng xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng động cơ đốt trong với nhiều trọng tải khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các dòng xe đều được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, do vậy luôn đảm bảo về chất lượng.

Ngoài ra khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác về giá cả dịch vụ cũng như chính sách bảo hành.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) luôn tự hào là đơn vị bán xe nâng hàng chính hãng giá rẻ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Để mua hàng vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1