Thương hiệu xe nâng hàng Mitsubishi chất lượng đứng đầu thế giới

Nói đến xe nâng hàng mọi người sẽ nghĩ ngay đến dòng xe Mitsubishi. Một dòng xe nâng thương hiệu của Nhật Bản đứng đầu trên thế giới. Luôn được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, kho xưởng…

Tổng quan về xe nâng hàng Mitsubishi

tong quan ve xe nang hang mitsubishi

Tổng quan về xe nâng hàng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là một trong những thương hiệu hàng đầu của dòng xe nâng hàng, Xe nâng Mitsubishi là dòng xe thương hiệu đến từ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng được tất những nhu cầu khắt khe của khách hàng, đem lại sự trải nghiệm mới cho người sử dụng trong các công trình, nhà kho, bãi xưởng…thân thiện với môi trường.

Công ty Goldbell Equipment (Việt Nam) trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi chính hãng, gồm nhiều dòng xe tiện ích

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng mitsubishi động cơ đốt trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong ( diesel, gas) trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc chuyển di và nâng hạ. Khi sử dụng loại xe nâng này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và chuyển di hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Khối lượng của loại xe nâng bằng động cơ lên đường có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Bình thường các loại xe nâng hàng động cơ đốt trong từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe nâng hàng động cơ điện

xe-nang-hang-mitsubishi-dong-co-dien

xe nang hang mitsubishi dong co dien

Xe nâng hàng động cơ điện dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai motor, motor chuyển di dành cho việc chuyển di, và motor nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 motor cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc chuyển di thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy.

Nếu dùng cả 2 motor cho cả việc chuyển di và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Trọng tải nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một tí, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe nâng hàng động cơ điện này thường hay dùng với hệ thống giá kệ.

Xe nâng hàng bằng tay

Xe nâng hàng bằng tay là dùng thủ công để chuyển di hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao.

xe-nang-hang-bang-tay

xe-nang-hang-bang-tay

 

Xe nâng hàng bằng tay là dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao.

Trọng tải nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng Mitsubishi bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Công ty TNHH Goldbell Equipment chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua xe nâng hàng chính hãng , nhập khẩu với giá tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: 

Gợi ý cách ngăn ngừa nhiễm bẩn nhiên liệu xe nâng hàng

Thông số kỹ thuật của xe nâng hàng kẹp giấy

______________________________

Mọi chi tiết liên hệ:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1