Ứng dụng xe nâng hàng trong đời sống hiệu quả ra sao

Ngày nay, xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, doanh nghiệp, kho xưởng. Tùy vào mục đích sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra nhiều dòng xe để thích ứng với mọi yêu cầu của công việc khác nhau. Có tính hiệu quả cao trong nâng hàng hóa tại kho bãi,  vừa tiết kiệm chi phí nhân công, lại có thể hoạt động liên tục. Hỹ cùng tham khảo các cách để ứng dụng xe nâng hàng vào đời sống hiệu quả như nào nhé.

Xe nâng hàng động cơ điện

xe nang hang dong co dien

Xe nâng hàng động cơ điện

Đây là loại xe nâng dùng ắc quy hoặc cắm điện, nguồn năng lượng chính là điện dùng điều khiển cơ cấu di chuyển và nâng hạ. Nó thường được thiết kế với hai motor, motor di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ.

Nếu chỉ sử dụng 1 motor cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 motor cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Trọng tải nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

Ứng dụng xe nâng hàng động cơ điện:

Xe nâng hàng động cơ điện được sử dụng rộng rãi trong hoạt động vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng vận chuyển trong nhà hoặc ngoài trời. Cụ thể, chúng có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà kho, và các siêu thị để chuyển hàng. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng vận chuyển thu gom hàng hóa trong các ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, hàng dệt kim và sản phẩm dệt khác, sản xuất đồ chơi và ngành công nghiệp điện tử.

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

xe nang hang dong co dot trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Là dòng xe nâng dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn.

Ứng dụng xe nâng hàng động cơ đốt trong :

– Sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe nâng hàng bằng tay

xe nang hang bang tay

xe nang hang bang tay

Được dùng thủ công để chuyển di hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao.

Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng hàng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Ứng dụng xe nâng hàng bằng tay:

–  Nâng hàng với số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản sử dụng xe nâng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.  Ứng dụng trong các siêu thị, quầy thuốc, và kho hàng nhỏ.

Tham khảo thêm:

Tìm hiểu về nâng hàng kẹp vuông Mitsubishi

Thương hiệu xe nâng hàng Mitsubishi chất lượng đứng đầu thế giới

_______________

Chi tiết liên hệ:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

Ứng dụng xe nâng hàng trong đời sống hiệu quả ra sao 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1