Xe nâng hàng Hinged Fork Mitsubishi thế hệ mới

Xe nâng hàng Hinged Fork thế hệ mới với hệ thống càng gật gù khi lắp thêm gầu xúc cho phép xe nâng hoạt động như một xe xúc lật ( Có thể xúc than, đất, đá, sỏi, trộn nguyên liệu trong sản xuất thức ăn chăn nuôi…)

Tổng quát về xe nâng hàng Hinged Fork Mitsubishi

tong quat ve xe nang hang hinged fork mitsubishi

Tổng quát về xe nâng hàng Hinged Fork Mitsubishi

Thông số kỹ thuật

– Bảo hành: 12 tháng

– Mã sản phẩm: FD15N – FD70N hoặc FG15N – FG70N hoặc FB15CA – FB35CA.

– Nhiên liệu sử dụng cho động cơ: Diesel hoặc Xăng hoặc Gas hoặc Điện
– Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh.
– Sức nâng: Từ 1,5 tấn – 7,0 tấn
– Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m
– Vỏ(lốp): Lốp đặc

Thường xuyên bảo dưỡng xe nâng hàng để nâng cao tuổi thọ

thuong xuyen bao duong xe nang hang de nang cao tuoi tho

Thường xuyên bảo dưỡng xe nâng hàng để nâng cao tuổi thọ

Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng bạn cần có trách nhiệm vận hành xe nâng và thực hiện đúng thứ tự bảo dưỡng xe nâng của mình theo đúng hướng dẫn. Xe gặp sự cố hoặc hỏng hóc gây ra nếu sẽ không thực hiện đầy đủ lịch trình tự bảo dưỡng theo yêu cầu đều sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

Một số bộ phận của xe nâng bị mòn một theo thời gian, nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo trì định kỳ, các chức năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng, thậm chí sẽ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Mục đích của bảo dưỡng xe nâng hàng Hinged Fork định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một thứ tự nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận của xe. Bảo dưỡng xe nâng định kỳ giúp bạn tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm nhiều chi phí, tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu và quan trọng nhất là đảm bảo tính an toàn cho xe nâng. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn hoạt động đúng theo các quy định về an toàn và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lọc gió để xe không bị nóng khi vận hành, ngoài ra cũng phải lưu ý thay nhớt liên tục cho xe nâng hàng Mitsubishi tùy theo thời gian sử dụng, thay nhớt phải đi kèm với lọc nhớt để loại bỏ những vết cặn, ảnh hưởng đến chất lượng chạy máy.

Trước khi vận hành, sử dụng xe nâng, người dùng cần kiểm tra lượng nhớt và tình trạng nhớt trong máy, nước trong két, dầu thắng, hệ thống đèn, kèn, đặc biệt là bộ phận thắng,… nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Mua xe nâng hàng Hinged Fork ở đâu?

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) chúng tôi là địa chỉ duy nhất cung cấp và phân phối các dòng xe nâng Mitsubishi chính hãng trong đó có xe nâng hàng Hinged Fork. Sản phẩm luôn có chính sách bảo hành dài hạn, uy tín chất lượng. Luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm:

Ứng dụng của xe nâng hàng trong nhà máy

Tìm hiểu về nâng hàng kẹp vuông Mitsubishi

_______________________

Liên hệ tư vấn và đặt mua xe nâng hàng:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

 Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/
Rate this post