Mách bạn cách chọn xe nâng hàng bằng tay chính hãng chất lượng

Trong hoạt động sinh sản kinh doanh, xe nâng hàng bằng tay đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại xe nâng chất lượng giúp nâng cao hiệu suất công việc, bền bỉ và đặc biệt giúp bạn giảm thiểu tổn phí? Cùng tìm hiểu những cách dưới đây nhé.

1. Bơm thủy lực xe nâng hàng bằng tay

bom thuy luc xe nang hang bang tay

Bơm thủy lực xe nâng hàng bằng tay

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm xe nâng hàng bằng tay sử dụng cốt tử 2 loại bơm thủy lực: là bơm thủy lực của Nhật Bản và bơm thủy lực của Trung Quốc

Với bơm thủy lực của Trung Quốc và Việt Nam có xe nâng pallet bằng tay. Còn với Xe nâng pallet bằng tay Nhật Bản: có loại dùng bơm thủy lực Nhật Bản, có loại dùng bơm thủy lực Trung Quốc

– Bơm thủy lực Trung Quốc làm bằng chất liệu kém chất lượng hơn và có độ chuẩn xác không cao vì vậy độ bền của bơm ngắn, nhanh phát sinh các vấn đề hỏng hóc, rò rỉ dầu. Số lần gạt của xe nâng sử dụng bơm thủy lực Trung Quốc nhiều hơn số lần gạt của xe kích tay sử dụng bơm thủy lực Nhật Bản.

– Bơm thủy lực Nhật Bản có gia công thiết kế ống bơm kiên cố bằng thép chất lượng cao. Độ gia công các chi tiết của bơm thủy lực như đầu van đạt độ chính xác cao giúp nâng cao chất lượng bơm, cho thời gian dùng lâu hơn và hạn chế thấp hơn các vấn đề hỏng, rò rỉ dầu thủy lực. Dựa vào thiết kế vững chắc đó, bơm thủy lực Nhật Bản đề nghị số lần gạt xe ít hơn bơm thủy lực Trung Quốc.

2. Càng xe nâng hàng bằng tay

Không chỉ chú ý đến độ dày của càng xe, mà các bạn cần chú ý quan sát mặt dưới của phần mũi càng xe là bằng phẳng hay có ke đỡ. Đối với những xe nâng tay có thiết kế ke đỡ phía dưới, càng xe sẽ kiên cố hơn, chịu được tải trọng lớn hơn và hạn chế bị cong khi tải nặng. Chi tiết này cũng rất quan yếu vì càng xe yếu sẽ không tải được công suất đề ra và sớm bị cong, đồng nghĩa với việc độ bền xe nâng hàng bằng tay sẽ rút ngắn lại.

3.Khung xe nâng tay

khung anng xe nang mitsubishi

Khi chọn mua , các bạn nên chú ý đến chất liệu và khối lượng của xe. Khối lượng xe nâng hàng bằng tay càng cao có tức là khung xe càng dày và độ kiên cố càng cao.

4. Tay cầm điều khiển xe nâng tay

Tay cầm điều khiển xe kích tay bọc nhựa sẽ giúp cho người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng và giúp hạn chế hiểm đối với các vấn đề về điện.

Xe nâng hàng Mitsubishi là thương hiệu xe nâng hạ nổi tiếng của Nhật Bản, đáp ứng tốt các tiêu chí trên, có chất lượng và độ bền cao, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

5. Bánh và bạc đạn xe nâng tay

Bên cạnh chất liệu của bánh xe và bạc đạn xe kích tay, điều quan trọng cần chú ý là độ xác thực khi gia công. Bánh và bạc đạn Nhật Bản được sinh sản từ máy móc đương đại nên có độ gia công chính xác, khít chặt với nhau, dai sức hơn và giúp giảm độ ma sát nên có sức kéo xe kích tay nhẹ hơn và dễ điều khiển hơn.

Có thể thử độ nhạy và sức kéo của xe bằng cách: thả tự do các loại xe nâng tay khác nhau trên 1 bề mặt dốc, loại nào chạy xuống nhanh hơn thì loại đó có độ ma sát thấp hơn, yêu cầu sức kéo nhỏ hơn và trái lại.

Tham khảo thêm:

Xe nâng hàng Hinged Fork Mitsubishi thế hệ mới

Ứng dụng của xe nâng hàng trong nhà máy

__________________________________________

Các bạn quan tâm đến sản phẩm xe nâng hàng bằng tay, vui lòng liên hệ :

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

 Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/
Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1